THAM QUAN ĐẢO PHÚ QUÝ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN NƠI NÀY

13/11/2020

Xem thêm:  Bí quyết du lịch đảo Phú Qúy tự túc

Xem thêm: Top Villa, Khách sạn đảo Phú Qúy được đánh giá tốt.

Tham quan đảo Phú Quý - Hòn Đảo Ngọc Phú Qúy -  Thiên Đường Du Lịch 

Đảo Phú Quý được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất biển đông .Bởi đảo Phú Quý được người mẹ thiên nhiên ban tặng cho tài nguyên thiên nhiên trù phú và những danh lam thắng cảnh cực đẹp .Khi đến đây bạn sẽ được đắm mình trong bầu không khí trong lành , mát mẻ quanh năm.

Du lịch đảo Phú Quý sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho du khách từ hỗ trợ đặt vé tàu, dịch vụ đưa đón ,dịch vụ thuê xe , dịch vụ nhà hàng khách sạn,...Đặc biệt du lịch đảo Phú Quý sẽ đưa du khách tham quan các địa danh đẹp nhất của đảo.

hình ảnh đảo Phú Qúy (Ảnh – dulichdaophuquy.com)

1. Vinh triều dương là một bãi biển có thể nói đẹp nhất đảo Phú Quý vì mặt nước biển ở đây trong veo và được nhuộm một màu xanh biết, du khách có thể tung tăng  check -in thỏa thích trên bãi cát trắng mịn trải dài.

2. Chùa Linh Quang - một ngôi chùa  có tòa tháp cao đồ sộ (9 tầng ),với kiến trúc điêu khắc tinh tế ,và đây cũng là một trong “tam linh" của đảo.

3. Vạn An Thạnh là nơi thờ cúng các bộ xương cá voi lớn nhất ở đảo. Với người đảo thì cá voi được gọi  là “cá ông bà" ,khi du khách tới đây sẽ được các cu  già làng kể nhung câu chuyện có thật về cá voi.

Homestay đảo Phú Qúy

hình ảnh homstay đảo Phú Qúy(Ảnh – dulichdaophuquy.com)

 

4. Điện phong gió - ở đây có 3 cột điện gió khổng lồ màu trắng là địa điểm check - in không thể thiếu của du khách.

5. Chùa Linh sơn - là một ngôi chùa được xây trên một núi cao hùng vĩ .Đến với chùa bạn sẽ được chiêm ngưỡng một ngôi chùa cổ với kiến trúc tráng lệ ,để lên được chùa chúng ta sẽ phải lên dốc khá cao (bạn thể đi bằng xe) và bạn phải đi bộ  lên mấy chục cái bậc thang.Nhưng bạn yên tâm khi lên đến nơi bạn sẽ cảm thấy xứng đáng vì được tận hưởng gió trời lồng lồng được chiêm ngưỡng toàn cảnh đảo,và check in cùng bạn bè thỏa thích.

6. Miếu công chúa bàn tranh- Là nơi thề cúng công chúa , người đầu tiên ra đảo.

7. Mũi Dinh Thầy hay còn gọi Mộ Dinh Thầy là nơi có phần đất nhô ra biển khá nhọn và ngôi đình được xây trên đó. Đối với người dân ở đảo đây là nơi rất linh thiêng và được xem là nơi bảo trợ cho hòn đảo. Là điểm lý tưởng để ngắm bình minh và Check in.

8. Ngọn Hải Đăng- là nơi nhất đảo với độ cao 180m so với mặt nước biển, đế lên tới đỉnh điểm các bạn phải vượt qua 120  bậc thang đá uốn dài khoảng 200m. Lên tới đây thì có đuốc Bác Hồ và ngọn Hải Đăng, có thể ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của toàn đảo.

9. Cột Cờ- Nơi khẳng định chủ quyền đảo. Đến đây chúng ta có thể check in cột cờ, tận hưởng gió biển và ở trên cao ngắm vẻ non xanh của nước biển Gành Hang.

Du lịch đảo Phú Quý tạo cho bạn một kỳ nghĩ tuyệt vời.

0944 168 577