lồng bè Đảo Phú Qúy

Đến Phú Qúy không thể bỏ lỡ việc thưởng thức hải sản sống tươi ngon nơi đây. Bởi nhắc đến Phú Qúy thì hải sản là một trong những đặc trưng, điểm nổi bật nơi đây. Và tất nhiên là không thể không nhắc đến hải sản tại lồng bè, chỉ mất 5 - 7 phút sau khi lên thuyền nhỏ, du khách sẽ đến được lồng bè cách xa bờ khoảng vài trăm mét nước với sức chứa bình quân khoảng 20 người.

 

Để thưởng thức hải sản ngon, bạn có thể ăn hải sản tươi sống ngay tại các lồng bè Đảo Phú Qúy, được chính tay bạn chọn lựa từ những con cá đang bơi, những con tôm, con cua đang bò trong các lồng. Ngồi trên bè nhỏ ngắm biển, hóng gió trời, hít vitamin biển, vừa ăn hải sản, vừa tắm biển tại đây quá ư là tuyệt!

Ngoài ra còn được dịp tham quan lồng bè với nhiều loại hải sản đa dạng phong phú từ các loại cá (cá mú, cá chình,...), tôm ( tôm sú, tôm hùm,...), cua ( cua mặt trăng, cua mặt quỷ, cua huỳnh đế,...), ốc ( ốc nhảy, ốc đụn,...) ,...

Chủ của các lồng bè đảo Phú Qúy thì vui vẻ, tận tình và luôn cố gắng nuôi nhiều loại hải sản để du khách có dịp thưởng thức tất tần tật các loại tươi sống với mức giá vừa phải.

Thưởng thức hải sản sạch, tươi sống ngay trên biển – một ấn tượng đẹp, một kỉ niệm khó quên.

 

Du lịch Đảo Phú Qúy xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn dịch vụ bên chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

 

Hỗ Trợ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Điện Thoại: 0166.6013.111  -  0933.0230.53

Website: https://dulichdaophuquy.com

 

Facebook : https://www.facebook.com/dulichdaophuquy.0933023053/

Bài viết liên quan

tham quan Đảo Phú Qúy

tham quan đảo

du lịch Đảo Phú Quý

Đảo Phú Qúy hấp dẫn nhiều du khách không chỉ quang cảnh đẹp đơn sơ, mộc mạc mà còn bởi con người ở nơi đây, bởi những phong tục. Sự chân thật, hiếu khách cũng là một phần giúp cho Phú Qúy đẹp hơn. 

 

Du lịch đảo Phú Qúy

Các bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện của những hướng dẫn viên là người bản địa có kinh nghiệm. Họ sẽ cùng bạn in dấu chân khắp mọi nẻo đường trên hòn đảo nhỏ hoang sơ. Việc đầu tiên khi đặt chân đến đảo chắc hẳn các bạn sẽ được hướng dẫn viên dắt đi tắm biển, không thể bỏ lỡ các bãi biển nơi đây với những miền cát trắng trải dài, nước xanh biếc, trong veo có thể câu cá và lặn ngắm san hô. Tiếp đến là thưởng thức hải sản, bạn có thể ăn hải sản tươi sống ngay tại các lồng bè, được chính tay bạn chọn lựa từ những con cá đang bơi, những con tôm, con cua đang bò trong các lồng


 

Đến đây, các bạn không cần lo ngại về các vấn đề như tìm chỗ nghỉ ngơi. Vì du lịch Đảo Phú Qúy có dịch vụ đặt phòng nhà nghỉ và khách sạn phù hợp với nhu cầu của du khách, giá cả bình dân, bên cạnh đó chúng tôi sẽ dẫn đoàn du lịch của các bạn đi tham quan, khám phá vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng tại Đảo Phú Qúy ,đi đến các điểm quang cảnh đẹp, thưởng thức hải sản ngon, cũng như trải nghiệm tất tần tật mọi điều thú vị khi du lịch đảo Phú Qúy sẽ giúp cho bạn tất cả những lo ngại trên.bởi chúng tôi có tất cả các dịch vụ đi du lịch đảo phú quý như:  tour đảo phú quý,  tham quan đảo phú quý, thuê xe đảo phú quýthuê cano đảo phú quý , lồng bè đảo phú quývé tàu đảo phú quý

 

 

Đi du lịch Đảo Phú Qúy 

đích thân bạn trải nghiệm  chuyến du lịch tại Đảo Phú Qúy bạn mới cảm nhận hết được. Du lịch đảo Phú Qúy mang lại những điều thú vị, lưu lại những dấu ấn với nhiều kỉ niệm đẹp đến bạn!

Hỗ Trợ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Điện Thoại: 0166.6013.111–0933.0230.53

Website: https://dulichdaophuquy.com

Facebook : https://www.facebook.com/dulichdaophuquy.0933023053/

thuê cano đảo phú quý

Thuê cano Đảo Phú Qúy .Với việc tham quan khám phá hòn đảo xinh đẹp 4 mặt là nước biển trong xanh thì việc thuê cho mình 1 chiếc canô để ngắm đảo từ phía xa rồi thả mình vào làn nước trong xanh ngắm san hô nhìn từng đàn cá chao lượn, câu cá hay đơn giản chỉ ngồi trên thuyền sưởi nắng và hít thở vị mặn của biển