lồng bè Đảo Phú Quý

Đến Phú Qúy không thể bỏ lỡ việc thưởng thức hải sản sống tươi ngon nơi đây. Bởi nhắc đến Phú Qúy thì hải sản là một trong những đặc trưng, điểm nổi bật nơi đây. Và tất nhiên là không thể không nhắc đến hải sản tại lồng bè, chỉ mất 5 - 7 phút sau khi lên thuyền nhỏ, du khách sẽ đến được lồng bè cách xa bờ khoảng vài trăm mét nước với sức chứa bình quân khoảng 20 người.


Để thưởng thức hải sản ngon, bạn có thể ăn hải sản tươi sống ngay tại các lồng bè Đảo Phú Qúy, được chính tay bạn chọn lựa từ những con cá đang bơi, những con tôm, con cua đang bò trong các lồng. Ngồi trên bè nhỏ ngắm biển, hóng gió trời, hít vitamin biển, vừa ăn hải sản, vừa tắm biển tại đây quá ư là tuyệt!


Ngoài ra còn được dịp tham quan lồng bè với nhiều loại hải sản đa dạng phong phú từ các loại cá (cá mú, cá chình,...), tôm ( tôm sú, tôm hùm,...), cua ( cua mặt trăng, cua mặt quỷ, cua huỳnh đế,...), ốc ( ốc nhảy, ốc đụn,...) ,...

Chủ của các lồng bè đảo Phú Qúy thì vui vẻ, tận tình và luôn cố gắng nuôi nhiều loại hải sản để du khách có dịp thưởng thức tất tần tật các loại tươi sống với mức giá vừa phải.

Thưởng thức hải sản sạch, tươi sống ngay trên biển – một ấn tượng đẹp, một kỉ niệm khó quên.Du lịch Đảo Phú Qúy xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn dịch vụ bên chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!


Hỗ Trợ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Điện Thoại: 0166.6013.111  -  0933.0230.53

Website: https://dulichdaophuquy.com

Facebook : https://www.facebook.com/dulichdaophuquy.0933023053/

Xem thêm

thuê cano đảo phú quý

Thuê cano tham quan Đảo Phú Qúy .Với việc tham quan khám phá hòn đảo xinh đẹp 4 mặt là nước biển trong xanh thì việc thuê cho mình 1 chiếc canô để ngắm đảo từ phía xa rồi thả mình vào làn nước trong xanh ngắm san hô nhìn từng đàn cá chao lượn, câu cá hay đơn giản chỉ ngồi trên thuyền sưởi nắng và hít thở vị mặn của biển