4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ NGÀY TẾT 2021

07/01/2021

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUÝ NGÀY TẾT 2021

Xem thêm:  Bí quyết du lịch đảo Phú Qúy tự túc

 

1. Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi du lịch đảo Phú Qúy

Kỳ nghỉ Tết là khoảng thời gian để các gia đình hội tụ đầy đủ nhất. Đây là khởi điểm mùa du lịch đến Phú Qúy rất đông du khách đến tham quan, do đó để đảm bảo có dịch vụ chất lượng, giá tốt nhất bạn cần lên kế hoạch sớm để chuẩn bị thật chu đáo cho chuyến đi.

Bạn sẽ cần cụ thể những mong muốn của mình trong chuyến nghỉ dưỡng này như những địa điểm phải được ghé thăm, ăn gì, ở đâu và di chuyển như thế nào để tránh bỡ ngỡ.

2. Đặt vé tàu - xe sớm nhất

Thời điểm dịp tết, vé tàu đến Phú Quý luôn kín chỗ, bạn cần lên lịch trước và đặt càng sớm càng tốt. Hãy sắp xếp được lịch trình book vé trước 1 - 2 tháng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi.

 

3. Đặt phòng khách sạn đảo Phú Qúy sớm

Du lịch tết Phú Quý luôn rất đông du khách bởi vậy hệ thống phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort luôn trong tình trạng quá tải và nếu còn phòng thì giá cả cũng rất cao. Vì vậy để có chuyến du lịch Tết Phú Quý tiết kiệm nhất bạn nên đặt phòng trước khoảng 1-2 tháng và cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin phụ thu của khách sạn cũng như vị trí của nơi nghỉ có phù hợp với lịch trình mong muốn của cả gia đình hay không.

4. Lưu ý về hành lý mang theo:

- Hành lý chuẩn bị đi tour du lịch Phú Qúy nên gọn gàng, ở Phú Qúy đã có kinh doanh hầu hết tất cả vật dụng cần thiết cho sinh hoạt nên bạn có thể yên tâm.

- Đặc biệt, nên mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu và giữ thật cẩn thận.

- Không nên mang quá nhiều tiền mặt, thay vào đó là mang thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

- Nên mang theo một số loại thuốc chống đau đầu, đau bụng, say tàu xe, dị ứng, sữa đối với nhà có trẻ em,…

Trên đây là một số lưu ý cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch đảo Phú Qúy ngày Tết tốt, an toàn và ý nghĩa nhất. Nhưng nếu bạn không có thời gian cũng như không rành về đặt các dịch vụ thì lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn đặt tour du lịch Phú Quý trọn gói để đảm bảo được công ty du lịch giữ chỗ và cung cấp dịch vụ ăn uống, nơi ở nghỉ ngơi cũng như phương tiện an toàn tốt nhất, cho chuyến đi thư giãn và thoải mái nhất.

0944 168 577